Tưng bừng tuần lễ xúc tiến thương mại tại TP. Uông Bí

.
Hơn 200 gian hàng tại hội chợ đã giới thiệu những sản phẩm đa dạng, phong phú như: Cây cảnh nghệ thuật, hòn non bộ, tranh tượng, gỗ đá.

Ngày 9/11, tại Chợ Cảnh thành phố Uông Bí, tỉnh Quảng Ninh, UBND thành phố Uông Bí tổ chức Tuần lễ xúc tiến thương mại và khai trương gian hàng đồ cổ, đồ cũ với nhiều hoạt động nhằm tuyên truyền, quảng bá, giới thiệu sản phẩm, các chương trình văn hóa - văn nghệ sôi động tới người dân và du khách.

Tung bung tuan le xuc tien thuong mai tai TP. Uong Bi
Hội chợ lần này quy tụ hơn 200 gian hàng của của các cá nhân, tổ chức, doanh nghiệp trong và ngoài tỉnh Quảng Ninh tới tham gia.

Hơn 200 gian hàng của nhiều tổ chức, cá nhân, doanh nghiệp trong và ngoài địa bàn tỉnh Quảng Ninh giới thiệu những sản phẩm đa dạng, phong phú như: Cây cảnh nghệ thuật, Hòn non bộ, tranh tượng, gỗ đá...

Ngoài ra còn có những hoạt động đổi mới như: khai trương gian hàng đồ cũ, đồ cổ, sản phẩm gia dụng, đồ văn phòng hay Hội thi Tiếng hót Chim chào mào… thu hút sự quan tâm của người dân và du khách.

Tuần lễ xúc tiến thương mại cũng là hoạt động nhằm tạo điều kiện để các doanh nghiệp, tổ chức kinh tế, hộ kinh doanh giao lưu học hỏi, trao đổi sản phẩm hàng hóa.

Ông Nguyễn Văn Phúc, người dân phường Yên Thanh, thành phố Uông Bí, cho biết: “Hội chợ lần này hàng hóa phong phú hơn, giá cả cũng hợp lý hơn so với các đợt trước. Ví dụ có những bộ quần áo, người dân có thu nhập thấp có thể mua được 100.000 đồng/3 cái hay những món đồ dùng gia dụng có giá rất rẻ”./.

Tung bung tuan le xuc tien thuong mai tai TP. Uong Bi

Việt Nam tham dự Hội chợ nhập khẩu quốc tế Trung Quốc 2019

VOV.VN - Ngày 5/11, Hội chợ nhập khẩu quốc tế Trung Quốc lần thứ hai (CIIE 2019) đã khai mạc tại thành phố Thượng Hải, Trung Quốc.

Duy Thái/VOV-Đông Bắc

Mọi thông tin, bài viết cộng tác của độc giả cho chuyên mục Đời sống có thể gửi cho chúng tôi theo địa chỉ: Địa chỉ email này đang được bảo vệ khỏi chương trình thư rác, bạn cần bật Javascript để xem nó

Từ khóa

xúc tiến thương mại chợ Cảnh khai trương gian hàng đồ cổ tỉnh Quảng Ninh

VietBao.vn
Nguồn: vietbao.vn