Bất động sản

.

Triển lãm Vietbuild 2019 là hoạt động xúc tiến thương mại nhằm tăng cường quan hệ kinh tế quốc tế, cơ hội để các doanh nghiệp mở rộng đầu tư, tiếp nhận kỹ thuật tiên tiến trong xây dựng.

  • Sắp diễn ra triển lãm quốc tế về máy móc, thiết bị công nghiệp chế biến gỗ 2019
  • Hơn 450 doanh nghiệp tham gia triển lãm quốc tế Vietbuild 2019 lần 2
  • Tân Hiệp Phát đồng hành cùng Triển lãm quốc tế Thực phẩm và Đồ uống lần thứ 23
  • Quảng bá các sản phẩm công nghiệp quốc phòng Việt Nam
  • Hơn 170 doanh nghiệp trưng bày sản phẩm tại Taiwan Expo 2019

Triển lãm quốc tế Vietbuild 2019 với chủ đề "Xây dựng-vật liệu xây dựng-bất động sản và trang trí nội ngoại thất" - do Bộ Xây dựng, Ủy ban Nhân dân Hồ Chí Minh chỉ đạo tổ chức, đã diễn ra ngày 19/6, tại Trung tâm Hội chợ và Triển lãm Sài Gòn.

Ông Nguyễn Văn Sinh, Thứ trưởng Bộ Xây dựng, cho biết triển lãm Vietbuild 2019 là hoạt động xúc tiến thương mại nhằm tăng cường quan hệ kinh tế quốc tế, là cơ hội để các doanh nghiệp mở rộng quan hệ sản xuất, đầu tư, tiếp nhận kỹ thuật tiên tiến trong lĩnh vực xây dựng, hướng đến phát triển bền vững thị trường bất động sản. Đây cũng là dịp để các doanh nghiệp trong và ngoài nước tiếp cận và mở rộng quan hệ hợp tác.

Về quy mô, có hơn 2.300 gian hàng của 80 doanh nghiệp tham gia, qua đó giới thiệu, trưng bày các sản phẩm thuộc lĩnh vực, ngành nghề xây dựng, vật liệu xây dựng, bất động sản, kiến trúc, trang trí nội ngoại thất, cửa và phụ kiện cửa, thiết bị thông minh, thiết bị nhà bếp, đèn LED, hệ thống năng lượng Mặt Trời, dụng cụ cầm tay, cổng rào, thang máy, màn rèm, máy lọc nước, camera...

Một số thương hiệu lớn đã tham gia triển lãm như Viglacera, Đồng Tâm, Toto, An Cường, SCG, Secoin, Vitto, Vicostone, TTC, Catalan, Eurowindow, Aseanwindow...

Trong khuôn khổ triển lãm còn diễn ra các hoạt động giải trí phong phú, một số hội thảo chuyên ngành như “Vật liệu xây dựng mới, vật liệu hoàn thiện và trang trí nội ngoại thất,” “Công nghệ và vật liệu xây dựng cho đô thị thông minh.”

Triển lãm kéo dài đến ngày 23/6 tới./.

Theo Trần Xuân Tình/VietnamPlus

Nguồn: netnews.vn